Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản)


Quyển sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Online

Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản)
Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản)
Chu Tiểu Kỳ cả đời yêu thích những bản làng trên triền núi, cho đến tận bây giờ mới dùng đồ xa xỉ phẩm, cũng chính là Tần Chinh. Tần Chinh, vừa có tài lại vừa có tiền, ánh mắt luôn sắc bén bới móc, nhưng lại nhìn trúng Chu Tiểu Kỳ.
Mọi người đều nói Chu Tiểu Kỳ trúng tiếng sét ái tình với Tần Chinh, sống chết không buông, sau đó cưỡng gian, bác sĩ bảo cưới, cuối cùng “thu phục” Tần Chinh. Nhưng thực tế là…
Ngày nào đó của năm nào đó, ở một lùm cây bụi cỏ nào đó, Tần Chinh đã dồn Chu Tiểu Kỳ còn đang mơ màng ngắm trăng sao vào chân tường. Sau đó, xuân về hoa nở, ăn xong chùi mép; trăng tròn hoa thắm, hương vị ngọt ngào.
Hai người trái ngược hoàn toàn, lại tạo nên một đoạn tình yêu đẹp trong “Không cẩn thận họa lớn rồi”. Hóa ra tình yêu là như vậy, trong mắt anh em là người không ai có thể thay thế.
Trích dẫn nổi bật:
Người đàn ông thành công chinh phục cả thiên hạ, người phụ nữ thành công chinh phục người đàn ông. 


Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản), Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Online, Đọc Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Cẩn Thận Họa Lớn Rồi! (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start