bia-khong-co-nhau.u547.d20160928.t092554.525815_1.jpg
bia-khong-co-nhau.u547.d20160928.t092554.525815_1.jpg

Đọc Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai


Quyển sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Online

Cuốn sách là tuyển tập thơ và truyện ngắn của 3 tác giả trẻ về tình yêu, về hạnh phúc, về những trăn trở của tuổi trẻ. Cuốn sách sẽ giúp ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, để biết yêu thương và trân trọng hơn những gì mà mình đang có.

“Trong một phút giây, tôi hiểu rằng mọi thứ không chỉ đơn giản bó hẹp trong vòng chia ly – gặp mặt. Trái Đất vẫn tròn, đời người vẫn xoay, và ta tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng rồi, giữa lưng chừng cảm xúc nơi đô thị phù hoa, hay vùng quê hẻo lánh với radio cổ xưa… bạn sẽ hiểu cảm giác từng – có – nhau và không – thể – ở – cạnh  còn tuyệt vời hơn cả chưa từng gặp mặt. Không có nhau vào những ngày mai không phải là sự bi lụy, mà để mỗi người trân trọng kẻ từng đi qua đời mình, dưới bất kì nhân dạng nào” (Phạm Anh Tuấn, tác giả Bẫy và đánh đổi)

Những trích dẫn hay trong sách:

“Những thức cảm trong tình yêu chỉ đơn giản được bắt đầu bằng hương vị lan tỏa từ đam mê một công việc, đam mê một hương vị rất riêng thoáng qua từ một người đặc biệt trong mỗi con người.”

(Trích Hương vị đam mê)


Đọc Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Miễn Phí, Xem Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai, Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Online, Đọc Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Có Nhau Vào Những Ngày Mai Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start