img251_6
img251_6

Đọc Sách Không Được Thì… THÔI


Quyển sách Không Được Thì… THÔI đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Được Thì… THÔI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Không Được Thì… THÔI Online

Một cuốn sách bắt đầu bằng những mẩu đối thoại dễ thương, nhưng độc giả sẽ sửng sốt vì những bài học cuộc sống đầy cảm hứng được lũ trẻ con phát kiến và chia sẻ.

Độc giả và rất nhiều bố mẹ trẻ sẽ học được thật nhiều về thế giới này qua cách lũ trẻ nhìn đời.

Bạn không cưỡng được sự thèm muốn được tham dự cuộc chơi đùa dễ thương vô cùng trong cuốn sách Không được thì… THÔI.

Không được thì… THÔI – Cuốn sách do Vịt Mẹ Tô Hồng Vân ghi lại những đoạn đối đáp và cách suy nghĩ thú vị của các vịt con Bánh Mì, Bơ, và Hành Tây. Với những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, những chú vịt con này quan sát, bắt chước, vận dụng và tạo nên những bài học riêng cho mình, và cho người đang quan sát chúng – Vịt Mẹ.

“Lý thuyết vẫn mãi là lý thuyết” – nếu ai đó chưa từng có con thì không thể đưa ra bất cứ lời nhận xét nào về một đứa trẻ, vì chắc chắn rằng lối suy nghĩ đầy tính lý thuyết đó không thể áp dụng vào trí tưởng tượng của bé. Tư duy trong trẻo của các cô vịt con đã giúp Vịt Mẹ thay đổi chính mình: Mọi vấn đề của cuộc sống sẽ không baogiờ là bế tắc nếu chúng ta sống đơn giản bằng tinh thần lạc quan, yêu đời như các bé – dù có đôi lúc, “tinh thần trẻ con” ấy có vẻ thật trái logic!

Chị Ba dạy em Út:

Em phải ngoan nha, phải nghe lời mẹ, mẹ bảo ngoan phải ngoan, bảo hư phải hư nhaaaaa!!!

Bà:  Vậy mẹ sinh em bé xong em bé sẽ ngủ với hai chị chứ không ngủ với ba mẹ hả con? Thế con cho em bé nằm đâu?

Chị Hai: Con nằm một bên, em Bơ nằm một bên, em bé nằm giữa ạ. Đêm con sẽ trông em cho ba mẹ ngủ. Em mình thì mình phải trông chứ có phải em của ba mẹ đâu mà bắt ba mẹ trông ạ!!!


Đọc Sách Không Được Thì… THÔI Miễn Phí, Xem Sách Không Được Thì… THÔI, Sách Không Được Thì… THÔI Online, Đọc Không Được Thì… THÔI Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Được Thì… THÔI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Được Thì… THÔI Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Được Thì… THÔI Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Được Thì… THÔI Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start