scan0007_1_6
scan0007_1_6

Đọc Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu


Quyển sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Online

Một triệu đô la- đó là số tiền mà Harvey Matcalfe, một kẻ lừa đảo già đời, kiếm được bằng những lời hứa hẹn về lợi nhuận của một mỏ dầu chỉ có trong trí tưởng tượng của gã. Chỉ qua một đêm, bốn người đàn ông – một vị bá tước, một bác sĩ, một nhà buôn tranh và một giáo sư trường Đại học Oxford – chợt thấy mình nhẵn túi.

Nhưng lần này Harvey đã chọn nhầm đối tượng để lừa đảo. Bốn nạn nhân đã liên kết với nhau, theo đuổi Harvey từ các sòng bạc ở Monte Carlo đến những thảm cỏ thiêng liêng ở Oxford. Ý định của họ thật đơn giản: Lấy lại từ tên lừa đảo, đúng những gì mà họ đã mất, không hơn một xu, không kém một xu.

Cuốn tiểu thuyết “Không hơn một xu, không kém một xu” là tiểu thuyết đầu tay viết năm 1974 của Jeffrey Archer, sau bản in lần đầu tiên vào năm 1976 đã trở nên cực kỳ nổi tiếng và tái bản liên tục trong mấy chục năm qua, dịch ra nhiều thứ tiếng và bước lên màn ảnh…


Đọc Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Miễn Phí, Xem Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu, Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Online, Đọc Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Hơn Một Xu Không Kém Một Xu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start