Đọc Sách Không Thể Không Hôn


Quyển sách Không Thể Không Hôn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Không Thể Không Hôn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Không Thể Không Hôn Online

Không Thể Không Hôn
Không Thể Không Hôn
“Phải chăng tình yêu chỉ là những tấm ảnh ngược sáng, đánh lừa cảm xúc của bạn?”
Hay chăng tình yêu chỉ là một phản ứng xảy ra khi ta gặp đối tượng đúng và trong điều kiện thích hợp?
Có thể lý trí trong tình yêu không?
Đàn bà ngoài 30 mà viết về tình yêu một cách e dè, nếu không phải cố nhập vai vào người trẻ thì hẳn sẽ là một sự dối lòng lớn. Thế nhưng Bảo Thoa lại khác. Chẳng cần lên gân, chẳng cần khiên cưỡng, nụ hôn trong truyện xuất hiện như thể hiển nhiên, khi các nhân vật từng bước trút bỏ hết những rào cản và định kiến mà tìm đến nhau một cách chân thực nhất.
Cuốn sách này mặc dù tập hợp rất nhiều những câu chuyện tình yêu đa dạng, nhưng lại có một điểm chung, đó là sự chân thật về cảm xúc. Ngòi bút của Bảo Thoa tạo cho người đọc cảm giác có nhiều trải nghiệm, không còn là những tình yêu ngày đầu chớm nở, trong sáng ngây thơ, vụng về. Lãng mạn không hề thiếu, nhưng thực tế cũng không bị phớt lờ. Mười bốn truyện ngắn là mười bốn câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, sôi nổi, và nồng nhiệt… Mười bốn câu chuyện tình yêu kết thúc viên mãn có, và có đôi truyện dở dang như cuộc đời. Bảo thoa đã không lý tưởng hóa tình yêu, nhưng cũng không quá bi kịch hóa nó. Ngọt đắng và phi lý của tình yêu là cái làm nên sự đặc biệt của cuốn sách này.
 


Đọc Sách Không Thể Không Hôn Miễn Phí, Xem Sách Không Thể Không Hôn, Sách Không Thể Không Hôn Online, Đọc Không Thể Không Hôn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Không Thể Không Hôn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Không Thể Không Hôn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Không Thể Không Hôn Trực Tuyến Online, Xem Sách Không Thể Không Hôn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start