21836_p28266.jpg
21836_p28266.jpg

Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban


Quyển sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Online

Là tác giả một cuốn sách, nhưng Latifa sẽ không bao giờ có được dòng tiểu sử nào. Những gì người ta biết về cô sẽ chỉ là thông tin tối thiểu: sinh năm 1980 ở thành phố Kabul. Thậm chí “Latifa” cũng không phải tên thật, vì cô đang trốn tránh những kẻ sẵn sàng truy lùng tới tận nước Pháp, nơi cô đang ẩn náu, theo fatwa trừng phạt những lời cô từng nói ra.

“Những ô mắt cáo ở vùng mắt chiếc burqa khiến tôi nhớ đến cái lồng nhốt con chim hoàng yến. Và con chim yến, lần này, lại là tôi.
Tôi chui ra khỏi cái áo burqa mà cảm thấy nhục nhã và tức giận. Khuôn mặt tôi là của tôi. Kinh Koran nói rằng phụ nữ có thể trùm khăn áo, nhưng cũng nói rằng vẫn phải nhận ra được họ. Taliban muốn đánh cặp khuôn mặt của tôi, muốn cấm đoán chúng tôi chính khuôn mặt của mình. Điều này là không thể. Tôi sẽ không cho phép điều này. Tôi sẽ không nhượng bộ.

Không quan sát thế giới Taliban theo khía cạnh chính trị, hệ tư tưởng hay xã hội ở cấp vĩ mô nữa, ở đây chúng ta được nghe chuyện đời những người phụ nữ bình thường, qua tiếng nói một cô bé vừa tròn mười sáu khi những bóng đen tràn đến tước đoạt tuổi hoa niên của mình. Tiếng nói cất lên vì một “giấc mơ hòa bình và dân chủ”.

Cuốn sách dành tặng cho tất cả những thiếu nữ và phụ nữ Afghanistan vẫn giữ gìn nhân phẩm của mình cho đến tận hơi thở cuối cùng; cho những phụ nữ bị tước bỏ quyền lợi trên chính đất nước mình; cho những ai vẫn sống trong cảnh tăm tối, dẫu chúng ta đang ở thể kỷ XXI; cho tất cả những phụ nữ đã bị hành quyết giữa cộng đồng, không xét xử và không ai trắc ẩn, trước mắt cả con cái lẫn những người thân của mình.


Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Miễn Phí, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban, Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Online, Đọc Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Trực Tuyến Online, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Cắp – Hồi Ký Của Một Phụ Nữ Trẻ Lớn Lên Dưới Thời Taliban Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start