khuon-mat-bi-danh-mat
khuon-mat-bi-danh-mat
1

Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất


Quyển sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Khuôn Mặt Bị Đánh Mất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Online

3

Một cô gái có cuộc sống dị thường trong căn nhà đóng kín. Mỗi ngày trôi qua là một hành trình đi xuyên bóng đêm của cô gái nhỏ đáng thương. Cô phải đối mặt với chiếc bóng nửa ma nửa thần, những cặp mắt mang màu gió, màu biển,… dưới ánh trăng bệnh hoạn. Liệu ngôi nhà ấy có là thành lũy an toàn cho cô? Liệu “người chị song sinh” có đủ sức bảo vệ em mình tới cùng? Và người bạn Nhật mà cô quen biết qua thế giới ảo là ai?

Dồn dập biến cố diễn ra trong không gian ngạt thở. Và sẽ vỡ tung như cái bong bóng căng quá mức. Đến tận chương cuối, độc giả mới thấy hết sự tài tình của Miyuki Lê, một tác giả trẻ đã khẳng định phong cách viết ngay từ tiểu thuyết đầu tay này. Sách được thiết kế vuông vắn dễ cầm với minh họa theo phong cách thần bí, hiện đại.


Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Miễn Phí, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất, Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Online, Đọc Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Trực Tuyến Online, Xem Sách Khuôn Mặt Bị Đánh Mất Nhanh...