Đọc Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)


Quyển sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Online

Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé - 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018)
Đặc điểm phát triển thị giác trẻ 5 tháng tuổi:

Trẻ có thị lực 5/10, hai nhãn cầu của mắt hoạt động nhịp nhàng hơn, không còn hiện tượng nhìn hiếng. Trẻ có thể quan sát nhiều đồ vật hơn, biết nhận ra những màu sắc tươi sáng và tỏ ra thích thú với những đồ vật có nhiều màu sắc rực rỡ.
Trẻ dễ dàng chuyển sự chú ý của đôi mắt tới các điểm khác nhau. Trẻ có thể nhìn tập trung tới hơn nửa phút vào những đồ vật gây cuốn hút. Ánh mắt trẻ có thể nhìn chăm chú vào nơi mà đồ vật biến mất.
Tay và mắt có sự phối hợp nhịp nhàng, trẻ có thể vươn tay để nắm những đồ vật mà mắt trẻ nhìn thấy và dùng cả hai tay để nghịch đồ chơi, chuyển đồ chơi từ tay này sang tay kia đồng thời mắt hướng theo quan sát.
Trẻ có thể dõi mắt quan sát tương đối tốt. Khi có đồ vật nào chuyển động trước mặt, mắt trẻ sẽ chuyển động theo.
Tập cho trẻ nhận biết các sự vật xung quanh hằng ngày kết hợp với sử dụng tranh ảnh. Tập cho trẻ khả năng phối hợp tay và mắt, nắm bắt đồ vật và ném đồ vật bằng hai tay…

Cuốn sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé 5 Tháng Tuổi sẽ giúp trẻ có đôi mắt khỏe bằng các hình ảnh xây dựng dựa theo các tiêu chí trên, vừa giúp phát triển trí thông minh của trẻ.


Đọc Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Xem Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018), Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Online, Đọc Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online, Xem Sách Kích Thích Phát Triển Thị Giác Cho Bé – 5 Tháng Tuổi (Tái Bản 2018) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start