26021_32489.jpg
26021_32489.jpg

Đọc Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng


Quyển sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kim Cương Trong Mỏ Vàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Online

Bạn Đang Trên Hành Trình Kiếm Tìm Nghệ Thuật Lãnh Đạo?

Kiếm tìm nghệ thuật lãnh đạo không phải là việc một sớm, một chiều, mà là cả một quá trình cố gắng, nổ lực từng ngày. Nó giống như công cuộc “đãi cát tìm vàng”: “Con người phát triển cũng tương tự như cách người ta đào vàng vậy. Có khi vài tấn đất đá mới có thể lấy được một ounce vàng”. Nếu kiên trì, bạn có thể phát triển vượt bậc để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Điều đó giúp bạn nổi bật, nâng giá trị của bạn lên tầm cao mới tựa như “Kim cương trong mỏ vàng”.

Để trở thành một “viên kim cương” hãy bắt đầu hành trình của bạn với những lời khuyên bổ ích và những bài tập lý thú từ John C. Maxwell – chuyên gia hàng đầu thế giới nghệ thuật lãnh đạo. Chuyến hành trình hứa hẹn đầy bất ngờ này sẽ đưa bạn đi qua 26 tuần với 130, lời khuyên tương ứng mỗi lời khuyên cho từng ngày.

Được chắt lọc từ rất nhiều cuốn sách best-seller về nghệ thuật lãnh đạo khác, Kim cương trong mỏ vàng sẽ cung cấp cho bạn cách:

– Xác định những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo của bạn

– Lắng nghe để lãnh đạo xuất sắc hơn

– Thiết lập mối liên kết


Đọc Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Miễn Phí, Xem Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng, Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Online, Đọc Kim Cương Trong Mỏ Vàng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Trực Tuyến Online, Xem Sách Kim Cương Trong Mỏ Vàng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start