bia_chen-macode.u547.d20160913.t132437.562160.jpg
bia_chen-macode.u547.d20160913.t132437.562160.jpg

Đọc Sách Kim Cương


Quyển sách Kim Cương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kim Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kim Cương Online

Kim Cương là tác phẩm của tác giả trẻ – Thùy Dương  kể về bốn viên kim cương cất giữ sức mạnh của những chiến binh huyền thoại, bị thất lạc. Chúng giam giữ một phần mảnh linh hồn của kẻ mà những người sống trong thời đại của hắn đồn đại rằng đã gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng cho bao người. Bốn chiến binh từng phong ấn hắn vào những viên kim cương giờ đã tái sinh thành bốn đứa trẻ với tính cách, thân phận và hoàn cảnh sống khác nhau. Bốn đứa trẻ đi tìm những viên kim cương huyền thoại nhằm bảo vệ vương quốc của chúng và sinh mạng của những người dân vô tội. Chúng phải tìm thấy bốn viên kim cương ấy và phá huỷ mảnh linh hồn cuối cùng trước khi lũ thợ săn và đám tay chân của hắn sờ tới những viên kim cương. Thế nhưng, với những tình cách trái chiều và cái tôi của chính mình, bốn đứa trẻ đã phải trải qua một hành trình vô cùng cam go… Liệu chúng có thể hoàn thành sứ mệnh đó hay không?

Qua câu truyện, tác giả muốn gửi thông điệp đến các bạn trẻ hiện đại: Dù khác biệt nhưng vẫn có thể trở thành bạn bè; Sự giúp đỡ mà bạn luôn tìm kiếm sẽ xuất hiện vào lúc bạn ít ngờ đến nhất; Gia đình sẽ luôn là nơi mà ta tìm về mỗi khi không còn nơi nào để đi; Dù có thù hằn nhau đến mức nào thì cũng sẽ đến lúc phải gạt bỏ sự thù hằn ấy sang một bên để hướng tới những mục đích cao cả hơn; Đừng chỉ vì ai đó vô tình gây ra một lỗi lầm – họ không cố ý gây ra – mà nhẫn tâm phá huỷ hoàn toàn cuộc đời của họ và trên hết là mọi chuyện không bao giờ giống như vẻ ngoài của nó.


Đọc Sách Kim Cương Miễn Phí, Xem Sách Kim Cương, Sách Kim Cương Online, Đọc Kim Cương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kim Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kim Cương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kim Cương Trực Tuyến Online, Xem Sách Kim Cương Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start