22316_28752.jpg
22316_28752.jpg

Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10)


Quyển sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Online

Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10)

Câu chuyện thứ 1: Samantha và Asley gặp những chuyện kỳ cục xảy ra liên tục trong ngôi nhà mới của họ làm cho họ sợ hết hồn. Hãy theo họ và nhóm bạn của họ để cùng khám phá ra Ai khác đang sống trong nhà mình?
Câu chuyện thứ 2: Khairi và câu lạc bộ Ma của cậu ta phát hiện ra một hiểm họa chết người khi cả nhóm đối mặt với Con ma ở trường học. Dám cá với các bạn là các bạn sẽ hoảng kinh cho mà xem!
Tắt đèn đi chuẩn bị mà sợ!
“…Những hạt mưa đầu tiên rơi tung tóe trên mặt đất khi tôi ra khỏi xe buýt. Tin nổi không, tôi đã chẳng thèm mang theo cây dù nào cả! Vì vậy, tôi quyết định chạy xuyên qua công viên. Bước chân tôi chạy lịch bịch dọc theo con đường phía dưới những tán cây rộng lớn. Tia chớp đầu tiên rạch một đường lên bầu trời. Mẹ luôn dặn tôi không được núp dưới những tán cây khi trời đang nổi sấm sét. Vì vậy, tôi cố chạy băng qua trảng cỏ trống không có bóng cây. Tôi đã có thể nhìn thấy nhà tôi ở phía trước, nhưng tôi không thấy xe ba đậu trước nhà. Không sao cả – tôi đã có chìa khóa cửa trước.
Chợt tôi nhận ra một vật gì đó.
Đó là ánh đèn trong phòng tôi!
Ôi trời! Đừng nói là tôi đã quên tắt đèn và để nó sáng cả ngày hôm nay. Mẹ mà biết được thì thế nào cũng la lên cho mà xem! Trừ khi là Ashley đã về nhà và đang ở trong phòng tôi. Nó luôn chôm mấy quyển sách hoặc mấy cây bút chì khi tôi không có ở đó. Nó đúng là một con sâu!
Nhưng khi tôi nhìn lại lần nữa thì lại thấy đèn trong phòng đã vụt tắt.
Tôi cứng đờ người ra vì sợ…”
Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Miễn Phí, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10), Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Online, Đọc Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Trực Tuyến Online, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Ai Khác Đang Sống Trong Nhà Mình? Con Ma Ở Trường Học (Tập 10) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start