22313_28749.jpg
22313_28749.jpg

Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7)


Quyển sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Online

Chuyện thứ 1: Đừng bước ra từ tầng thứ 13! Natsha cùng người anh và các bạn cô bị mắc bẫy trong một thế giới huyền bí ở tầng 13. Liệu các bạn ấy có thoát khỏi những kẻ bắt giữ xấu xa đó không?

Chuyện thứ 2: Đôi giày mới của Ho Kit có thể làm thằng bé đi lên tường được. Ho Kit đã bị khống chế bởi một thế lực ma quỷ mà bạn bè không thể cứu được cậu. Đừng bỏ qua một trang nào của câu chuyện kinh hoàng và hào hứng Đôi giày điên loạn!

Tắt đèn đi, chuẩn bị mà sợ.

“… Và rồi đã quá muộn. Cánh cửa thang máy đóng lại và tôi nghe tiếng máy bắt đầu chạy. Chúng tôi đi lên. Tim tôi đập thình thịch. Tôi cố để không run lên vì sợ. Có cái gì đó kỳ quái, tôi biết mà!

Làm sao cái thang máy chỉ có mỗi một con số…?

Và sao lại là con số không may, con số 13…?

Có cảm giác như cái thang máy cứ đi lên mãi. Lên cao hơn, cao hơn… và Cao Hơn…

Đột nhiên cái thang dừng lại. Tôi chuẩn bị đi ra. Tôi không thèm quan tâm Zach đang nghĩ gì. Tôi chỉ muốn Đi ra…!

Cánh cửa mở ra chầm chậm, rất chậm, và tôi đã ré lên kinh hoảng.

Cảnh tượng chào đón chúng tôi làm tôi đông cứng vì sợ hãi. Tất cả những gì tôi nhìn thấy chỉ là một thứ ánh sáng trắng, chói lòa đôi mắt. Đó là tất cả những gì tôi thấy – ánh sáng trắng chói lòa…! Không còn thứ gì khác ngoài đó nữa, chỉ có ánh sáng trắng. Tôi chưa bao giờ thấy cái gì như thế trong đời.

Nỗi sợ bao trầm lấy tôi…”

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Miễn Phí, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7), Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Online, Đọc Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Trực Tuyến Online, Xem Sách Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm – Đừng Bước Ra Từ Tầng Thứ Mười Ba! Đôi Giày Điên Loạn (Tập 7) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start