img326_12
img326_12

Đọc Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ


Quyển sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Online

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ là một cuốn sách có nội dung khác biệt với những cuốn sách kinh doanh thông thường khác, có thể sẽ giúp ích được cho những bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Cuốn sách này không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng. Thực ra nó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để có thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghể, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ.Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ, mà còn hữu ích với cả những ông chủ lớn.


Đọc Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Miễn Phí, Xem Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ, Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Online, Đọc Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Trực Tuyến Online, Xem Sách Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start