img038.u2751.d20170310.t173812.108569_1.jpg
img038.u2751.d20170310.t173812.108569_1.jpg

Đọc Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu


Quyển sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kinh Vu Lan Báo Hiếu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Online

Kinh Vu-lan Báo Hiếu là tên gọi tắt của Kinh Vu-lan và Kinh Báo Ân Cha Mẹ, dạy về đạo hiếu thảo của Phật giáo theo truyền thống Bắc tông. Hai tụng bản trong nghi thức này là bản dịch song thất lục bát của HT. Thích Huệ Đăng, mà phần lớn Tăng Ni và Phật tử đều thuộc lòng.

Nghi thức được biên soan gồm ba phần: Phần dẫn nhập, phần Chánh kinh và phần hồi hướng. Đây là nghi thức thuần Việt có nhiều bài sám nguyện, thường đọc tụng suốt mùa Vu-lan tháng bảy như là tháng báo hiếu của người con Phật. Nhưng thật ra kinh này có thể được đọc tụng hàng ngày để hồi hướng công đức cho cha mẹ hiện tiền, đồng thời thắp sáng truyền thống hiếu đạo cho con cháu.


Đọc Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Miễn Phí, Xem Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu, Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Online, Đọc Kinh Vu Lan Báo Hiếu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Trực Tuyến Online, Xem Sách Kinh Vu Lan Báo Hiếu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start