ban-ve-tiep-thi
ban-ve-tiep-thi
1

Đọc Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị


Quyển sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kotler Bàn Về Tiếp Thị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Online

3

Quyển sách trình bày những chỉ dẫn cơ bản được mong đợi từ lâu của Philip Kotler về tiếp thị dành cho các nhà quản lý. Sách được viết trên cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thời đại mới. Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị.


Đọc Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Miễn Phí, Xem Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị, Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Online, Đọc Kotler Bàn Về Tiếp Thị Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Trực Tuyến Online, Xem Sách Kotler Bàn Về Tiếp Thị Nhanh...