1

Đọc Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật


Quyển sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Online

3

Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật

Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật

Có không ít ông bố bà mẹ nghĩ rằng nên cố gắng giáo dục con trẻ mà không được đánh con. Dù vậy, cũng rất nhiều người cho biết quan điểm này khó lòng áp dụng dễ dàng.

Bối rối trong việc giáo dục, kỷ luật con trẻ là điều rất bình thường, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực. Phải làm thế nào để không mất bình tĩnh, không biến những căng thẳng từ công việc và sự mệt mỏi của mình thành lời quát mắng hay hành động đánh đòn con cái?

ky-luat-khong-nuoc-mat-theo-cach-me-nhat-1-mua-sach-hay

Để giải đáp câu hỏi khó nhằn này từ các vị phụ huynh, chuyên gia về nuôi dạy trẻ Koso Tokiko đã viết cuốn sách Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật. Cùng với những chia sẻ hết sức sát thực về cuộc sống của người làm cha mẹ và những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm cách khắc phục việc bị cảm tính chi phối mỗi khi “sắp” bực bội, quát mắng hay đánh đòn trẻ. Cuốn sách cũng sẽ truyền đạt cụ thể những cách thức và quy tắc giáo dục trẻ hữu ích, giúp cha và mẹ cùng nhau san sẻ công việc và sánh bước trên hành trình nuôi dạy trẻ cũng như xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

Các nội dung chính của sách:

    • Chương 1: Nuôi dạy trẻ là vòng tuần hoàn của niềm vui và sự tự chán ghét bản thân
    • Chương 2: Phương pháp để không trở nên cảm tính (phần cơ bản)
    • Chương 3: “Giáo dục” là gì?
    • Chương 4: Phương pháp để không trở nên cảm tính (phần áp dụng cho từng tình huống)
    • Chương 5: Hạnh phúc của cha mẹ gắn liền với hạnh phúc của con trẻ

*
*

. Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Miễn Phí, Xem Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật, Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Online, Đọc Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật Nhanh...