201412_p67005m1kynangdocviethieuqua.jpg
201412_p67005m1kynangdocviethieuqua.jpg

Đọc Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả


Quyển sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Online

Kỹ năng đọc, viết hiệu quả là cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc. Với cuốn sách này bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa, điều thú vị mà bạn học được ở cuốn sách này là kỹ năng Nhanh tay nhanh mắt – kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Tủ sách Kỹ năng học tập nhằm cung cấp cho các bạn trẻ những phương pháp học tập và làm việc mới, khác biệt, đem lại hiệu quả cao, giúp cải thiện những phương pháp đọc, viết, ghi nhớ, hay lập kế hoạch đã lỗi thời. Bạn sẽ có được những cách tiếp nhận thông tin dễ nhất nhưng lại đem lại hiệu quả cao nhất giúp bạn có được kết quả làm việc và học tập cao mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực.

Tủ sách Kỹ năng học tập gồm:

– Kỹ năng đọc, viết hiệu quả.

– Kỹ năng ghi nhớ

– Tư duy lập kế hoạch và giải quyết vấn đề

Sách là kho tàng đã và đang cho ta trí tuệ và biến ta thành người có trí thức, học rộng, tài cao.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Miễn Phí, Xem Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả, Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Online, Đọc Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start