Đọc Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật


Quyển sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Online

Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật
Nếu được hướng dẫn đúng cách, bạn có thể học những kỹ năng lãnh đạo mà một người phải tích lũy trong 10 năm chỉ trong 3 giờ.
Điều “không tưởng” này có thể trở thành sự thật với cuốn sách của Masakazu Sugiura Giáo sư Trường Kinh doanh thuộc Đại học Waseda. Tác phẩm truyền đạt 60 hạng mục chủ đề để đánh thức tiềm năng lãnh đạo trong bạn, giúp bạn làm chủ công việc, sự nghiệp và tạo ra tầm ảnh hưởng cá nhân.
Đọc “Kỹ năng lãnh đạo của người Nhật”, bạn sẽ bổ sung được những kiến thức chất lượng trong việc :

Đặt câu hỏi và lắng nghe cấp dưới
Hệ thống hóa các nhiệm vụ
Phát triển sự nghiệp và đào tạo nhân tài
Điều phối công việc hiệu quả
Thiết lập quy trình khen thưởng
Kết nối nhân viên

Lãnh đạo không phải là vấn đề giới hạn ở một số người mà là “vấn đề của mọi người”. Dù bạn là ai trên con đường tìm kiếm thành công, hãy để “Kỹ năng lãnh đạo của người Nhật” giúp bạn có thể vươn lên và tự tin nói rằng: “Tôi có thể làm được!”Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật


Đọc Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Miễn Phí, Xem Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật, Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Online, Đọc Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỹ Năng Lãnh Đạo Của Người Nhật Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start