ky_nghi_he_o_roma
ky_nghi_he_o_roma
1

Đọc Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma


Quyển sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Online

3

Trên cơ sở truyện phim của bộ phim lãng mạn nổi tiếng cùng tên năm 1953, cuốn tiểu thuyết tái hiện lại quãng thời gian ngắn ngủi hạnh phúc của Ann, một nàng công chúa châu Âu ở thành Roma. Chuyến phiêu lưu phá rào của nàng công chúa đã nảy nở mối tình với một nhà báo Mỹ dẫn dắt người đọc qua những ngả đường thành phố vĩnh cửu La Mã này.

Ann là một cô gái mới lớn xinh đẹp và khao khát được khám phá cuộc sống sôi động bên ngoài. Nhưng vị thế một công chúa phải tuân theo các nghi thức ngoại giao đã cản trở nàng làm được những điều mình muốn. Trong một đêm hè ở Roma, Ann đã lẻn ra ngoài phố và tình cờ gặp Joe Bradley, một nhà báo Mỹ làm ở văn phòng tại đây. Dĩ nhiên Joe không biết Ann chính là công chúa. Do đã bị uống thuốc ngủ ở lâu đài, Ann ngủ gật và Joe đành đưa nàng về căn hộ của mình đang trọ. Khi biết được Ann chính là công chúa thì Joe cũng bị yêu cầu phải viết phóng sự về nàng. Joe rơi vào tình cảnh khó xử khi phải lựa chọn giữa việc viết một bài báo giật gân về Ann và chia sẻ hạnh phúc bên cô. Chuyến phiêu lưu quanh thành phố cổ đã làm nảy sinh tình cảm giữa hai con người. Đúng lúc đó, Ann phải lựa chọn giữa việc từ bỏ ngai vàng kế vị và việc đi theo tiếng gọi trái tim để làm một cô gái bình thường.

Sách kèm theo những hình ảnh đẹp và thông tin về bộ phim đã đi vào huyền thoại với hai diễn viên Audrey Hepburn và Gregory Peck. Bộ phim đã được xếp hạng số 1 trong 100 phim tình cảm lãng mạn của điện ảnh Mỹ nhờ diễn xuất tuyệt vời và kịch bản hấp dẫn sinh động lạ thường. Cuốn sách sẽ mang lại không khí của một thời hoàng kim của điện ảnh kinh điển Hollywood và thành phố Roma đẹp tráng lệ thần tiên.


Đọc Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Miễn Phí, Xem Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma, Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Online, Đọc Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỳ Nghỉ Hè Ở Roma Nhanh...