ky-thuat-thuc-hanh-va-tu-hoc-guitar-a
ky-thuat-thuc-hanh-va-tu-hoc-guitar-a

Đọc Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar


Quyển sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Online

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật âm thanh phản ảnh cuộc sống xung quanh ta bằng các hình tượng âm thanh. Cũng như các bộ môn nghệ thuật khác, với sức mạnh diễn cảm lớn lao, âm nhạc thể hiện với tất cả những gì gắn liền với cuộc sống của con người: niềm vui và nỗi đau khổ, đấu tranh sinh tồn, niềm suy tư thầm kín, chí hướng và ước mơ hạnh phúc. Và sẽ còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chơi một bản nhạc mình ưa thích và dành tặng những giai điệu tuyệt vời ấy cho người thân yêu của mình.

Kỹ thuật thực hành & tự học Guitar là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành guitar từ cǎn bản đế nâng cao mang tính khoa học và thực tế áp dụng cao. Một số phần thú vị mới như: các bảng Scale hướng dẫn tạo ra những dòng gi điệu đặc trưng cho nhiều phong cách nhạc, phần đệm theo một số loại tiết tấu phổ biến hiện nay. Phần trọng tâm của cuốn sách là phần Kỹ thuật Solo. Và người đọc có thể dùng cho cả Guitar thùng và Guitar điện.

Với hường dẫn và hình ảnh minh họa rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu sẽ giúp cho độc giả dễ dàng học và luyện tập Guitar một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Đọc Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Miễn Phí, Xem Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar, Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Online, Đọc Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start