ky-thuat-typography-tren-web-linh-dong
ky-thuat-typography-tren-web-linh-dong

Đọc Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động


Quyển sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Online

Dù mê Web hay bàng quan trước những thành tựu kỳ diệu của kỷ nguyên kỹ thuật số, rất sớm thôi, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những “mỹ ảnh” sống động mà nghệ thuật đồ họa chữ Typography mang lại. Typography có thể khiến các con chữ vô tri quanh bạn trở nên biến hóa khôn lường từ hình ảnh, màu sắc, kích thước, độ tương phản…

Có Typography, trang Web của bạn trở nên khoáng đạt, tạo ra những liên tưởng lung linh và quan trọng nhất, mọi ý tưởng bạn muốn gửi gắm trên Web vẫn được khơi gợi một cách tỉ mỉ, trang trọng. Ban đầu của Typography chỉ là những tác phẩm in ấn khiêm nhường, nhưng giờ nghệ thuật thiết kế giàu hình tượng này đã được vận dụng linh hoạt trên các tác phẩm truyền thông, quảng cáo, logo, hội họa và hàng ngàn Website trên thế giới.

Cuốn sách Kỹ thuật Typography trên Web linh động nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức về Typography – Nghệ thuật đồ họa chữ trên Web. Đây là bản dịch từ cuốn sách Fluid Web Typography đã được FPT Polytechnic tuyển dịch, mua bản quyền từ Nhà xuất bản hàng đầu thế giới Pearson để độc quyền phát hành tại Việt Nam. Cuốn sách này hứa hẹn giúp bạn trở thành một “phù thủy” Typography.


Đọc Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Miễn Phí, Xem Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động, Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Online, Đọc Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Trên Điện Thoại, Đọc Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Cho Android - Iphone - IOS, Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Trực Tuyến Online, Xem Sách Kỹ Thuật Typography Trên Web Linh Động Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start