28241_34744.jpg
28241_34744.jpg

Đọc Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi


Quyển sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Online

Nếu nói đến khoa học lãnh đạo (Leadership) thì không thể không nhắc đến Warren Bennis.

Hai tác phẩm quan trọng nhất của Warren Bennis là “On Becoming a Leader” (Hành trình trở thành nhà lãnh đạo) và “Leaders” (Lãnh đạo) cũng chính là hai trong số những tác phẩm kinh điển của thế giơí về lãnh đạo.

Và, một trong hai tác phẩm này của Warren Bennis đã được Financial Times bình chọn là một trong 50 tác phẩm kinh điểm nhất về quản trị kinh doanh của mọi thời đại.

“Nhà quản lý nào muốn trở thành người lãnh đạo chân chính đều nên đọc cuốn sách uyên thâm này …. Theo thời gian, đây sẽ vẫn là một trong những tác phẩm quan trọng nhất cùng thể loại.” (- Chicago Tribune)

“Trong thời đại doanh nghiệp cần người lãnh đạo đường lối hơn là chỉ quản lý điều hành hoạt động, cuốn sách này sẽ bổ sung kiến thức quý báu cho các nhà quản trị điều hành.” (- Rosabeth Moss Kanter)


Đọc Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Miễn Phí, Xem Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi, Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Online, Đọc Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh Đạo – Chiến Lược Thực Thi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start