la-lung-bong-giai-nhan_copy_
la-lung-bong-giai-nhan_copy_

Đọc Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân


Quyển sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lạ Lùng Bóng Giai Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Online

Lạ lùng bóng giai nhân là tập bút ký tập hợp những bài viết tâm huyết nhất về văn hóa Việt Nam, văn hóa Hà Nội của nhà báo Cao Minh.

Bằng tình yêu quê hương tha thiết, tác giả ca ngợi vẻ đẹp thuần phác, hồn hậu của văn hóa và con người Việt. Ông đã hóa thân vào các hội hè, hóa thân vào các nhân vật lịch sử, danh nhân văn hóa trên khắp mọi miền của đất nước, như Hội Lim với tiếng hát quyến rũ hồn người của các liền anh liền chị xứ Kinh Bắc, như cảnh đẹp Sa Pa, như nhị nữ Trưng Vương, kỳ tích thành Nhà Hồ…

Bài Công nữ triều Nguyễn mở cõi thể hiện khả năng viết bút ký khảo cứu về lịch sử tài tình khi tác giả đưa ra ánh sáng công lao và sự nghiệp của một trang nữ lưu đã góp phần to lớn vào công cuộc mở mang bờ cõi, mà bấy lâu nay vẫn bị khuất chìm trong mớ thư tịch cổ. Có thể nói đây là một Huyền Trân công chúa thứ hai của Đại Việt.

Không ngại đi vào góc khuất của các vĩ nhân, cuộc đời hoạt động cách mạng của vị tướng tài ba Nguyễn Bình được miêu tả từ khi ông là đảng viên Quốc dân Đảng đến khi chuyển hướng sang hàng ngũ những người cách mạng theo Đảng Cộng sản. Rồi ông được Cụ Hồ biệt phái vào Nam; sự hi sinh bí ẩn trên đường trở ra Bắc… là những khoảnh khắc “mờ chồng” còn phải đợi các sử gia tài ba và gan góc đi vào khám phá.

Từng trang viết của Cao Minh đều mang ý thức gạn đục khơi trong, để chắt lọc ra một cái gì đó mang hồn cốt văn hóa Việt, con người Việt. Tác giả không chỉ phô diễn vẻ đẹp của văn hóa dân tộc mà còn gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự xuống cấp của thuần phong mỹ tục và sự lấn sân của dòng văn hóa ngoại lai…

Tập sách cần thiết cho mỗi thế hệ hôm nay để cùng nâng niu, trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.


Đọc Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Miễn Phí, Xem Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân, Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Online, Đọc Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Lạ Lùng Bóng Giai Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start