2d_2.jpg
2d_2.jpg

Đọc Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị


Quyển sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Online

Cuốn sách là tự truyện, được biến tấu thành Truyện. Kể về cuộc đời nhiều biến cố của một cô hotgirl xứ Nghệ, sau nhiều vấp ngã, trả giá cho một tuổi trẻ nông nổi, dại khờ để xây mộng vươn tới một ngôi sao. Cuốn sách chứa đựng những kỹ năng sống quý giá, của một người trẻ nếm đủ “roi đời” “vấp ngã” để học cách đứng dậy.

Thông điệp của cuốn sách là: Đứng dậy sau vấp ngã chưa bao giờ là muộn! Cuốn sách không chỉ dành cho những người trẻ trước ngưỡng cửa cám dỗ: Tình yêu – Danh vọng. Mà còn dành cho những bậc phụ huynh trong việc giáo dục, định hướng những suy nghĩ của con trẻ khi bước vào đời. Đồng thời hãy nắm tay con, đồng hành cùng con mình trải qua những vấp ngã, vụng dại để học cách trưởng thành từ quá khứ đầy thách thức đã qua.


Đọc Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Miễn Phí, Xem Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị, Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Online, Đọc Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Trực Tuyến Online, Xem Sách Lạc Giữa Thanh Xuân – Vấp Ngã Cũng Là Một Giá Trị Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start