13645_p20034.jpg
13645_p20034.jpg

Đọc Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ


Quyển sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Online

Đọc truyện vũ hiệp là một trong những phép tu dưỡng kí ức và khơi dẫn nguốn vui ẩn mật trong mình. Đọc theo lối hồn nhiên, hoặc vừa đọc vừa suy gẫm. Chưởng lực, kiếm thế, nội kình phát ra có thể là tinh thể của tinh thần phát hiện.

Riêng đối với bạn thi sĩ, sách vũ hiệp có thể giúp bạn làm thơ lai làng một cách không ngờ. Điều đó không có chi lạ: ban sơ vũ học, văn học, thi nhạc cùng phát khởi tại một cỗi nguồn: uyên nguyên của tinh thần xuất phóng.

Tác phẩm Kim Dung làm người đọc say mê không chỉ ở cốt truyện hấp dẫn, nghệ thuật kể chuyện tài hoa, hoặc ở chỗ đưa người đọc đến với một thế giới rộng lớn bao la và thiên nhiên huyền bí, mà còn ở chỗ nó đặt ra những vấn đề trầm trọng cho tư tưởng. Các bộ sách đồ sộ của ông âm thầm kết tập vô số dư vang, dưới ánh sáng lung linh của Đông Phương Sơ Thuỷ, và mở ra một thông đạo thênh thang cho tư tưởng, để đón nhận nhiều dư hưởng mênh mông khác từ bốn phương vọng lại.

Đi vào thế giới Kim Dung bằng những suy nghiệm chân thành, chúng ta sẽ dễ nhận ra mối “nhất dĩ quán” trong hàng chục bộ sách của ông. Nhưng nhận ra ở mức độ nào, hoặc nhận ra được điều gì, thì điều đó còn tuỳ thuộc vào cơ duyên của từng người. Và đi vào thế giới Kim Dung cũng có nhiều thể cách: hoặc bỡn cợt phiêu bồng, hoặc trầm ổn túc mục, hoặc lai rai khoái hoạt, hoặc đăm chiêu tư nhiệm.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Miễn Phí, Xem Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ, Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Online, Đọc Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Trực Tuyến Online, Xem Sách Lai Rai Chén Rượu Giang Hồ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start