lam-cha-lam-ban-lam-thay-mua-sach-hay-199x300.jpg
lam-cha-lam-ban-lam-thay-mua-sach-hay-199×300.jpg

Đọc Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY


Quyển sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Online

LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY

Phải chăng cha mẹ tốt sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của con trẻ? Và ai có thể là cha mẹ tốt?
Một ấn phẩm không chỉ có quan điểm, phương pháp, mà từng chất liệu đưa ra đều được chắt lọc qua trải nghiệm và tấm lòng một người đã thực sự “làm cha, làm bạn, làm thầy” của các con mình.

Tác giả Nguyễn Công Điền đã ấp ủ đề tài này và các bài viết làm nên tác phẩm suốt nhiều năm tháng. Bằng sự nghiên cứu, quan sát, lắng nghe, học hỏi và áp dụng thực tế, tác giả có bề dày trải nghiệm trong việc nuôi dạy con và hướng dẫn cho nhiều thế hệ học trò cách nhìn nhận vấn đề, cách học hành, làm việc và cư xử từ trong gia đình đến ngoài xã hội.
*

*

. LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Miễn Phí, Xem Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY, Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Online, Đọc LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Trên Điện Thoại, Đọc Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Cho Android - Iphone - IOS, Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Trực Tuyến Online, Xem Sách LÀM CHA LÀM BẠN LÀM THẦY Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start