Đọc Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu?


Quyển sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Online

Làm Chị Thật Khó - Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu?
BỘ SÁCH TRANH TUYỆT VỜI DÀNH CHO GIA ĐÌNH CÓ CÁC BÉ TỪ 4 – 10 TUỔI.
Bộ sách là những mẩu truyện hài hước về việc làm chị của một cô bé dễ thương, nhạy cảm đón nhận cậu em trai thông minh tinh nghịch được mẹ sinh ra… Khi vui vẻ, lúc hờn dỗi… tất cả các cử chỉ, hành động của chị và em đều thể hiện tình yêu thương nồng hậu, trong sáng và gần gũi giữa những người thân thiết cùng một nhà. Làm chị có khó thật không nhỉ?… Bạn đọc hãy cùng cô bé Bánh Mật đối mặt với những nỗi “phiền phức” trẻ thơ và tìm cách giúp bé vượt qua nhé!
Bộ sách của tác giả đã đoạt nhiều giải thưởng viết cho thiếu nhi. Bộ sách được giáo sư Lưu Hiểu Minh – chuyên gia tâm lí học nổi tiếng khuyến nghị các bậc cha mẹ, ông bà nên đọc cùng con, cháu.
Bộ sách đề cập đến vấn đề kết nối và vun đắp tình cảm gia đình nóng bỏng hiện nay, phù hợp với các bậc cha mẹ 8X có hai con nhỏ trong nhà, bồi dưỡng nhân cách, tâm hồn, tình cảm, lòng nhân ái, luyện nếp sinh hoạt hài hòa, tương tác thân thiện cho các bé…
Vừa đọc truyện vừa xem tranh, cả nhà còn có phần thực hành: Cha mẹ và bé cùng đọc và chơi qua những bài tập thực hành kĩ năng ngắn gọn, vừa tinh tế vừa có ý nghĩa cho cha mẹ và bé.


Đọc Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Miễn Phí, Xem Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu?, Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Online, Đọc Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Chị Thật Khó – Phần 2: Con Sinh Ra Từ Đâu? Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start