Đọc Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017)


Quyển sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Online

Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017)

Trong lần tái bản này, tác giả đã chỉnh sửa và bổ sung, thay bìa mới để có một ấn bản hoàn hảo hơn. Nguyễn Ngọc Long đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực và cà phê. Hiện anh cũng đang làm chủ quán cà phê. Vì vậy những gì anh chia sẻ rất gần gũi với thực tế.

“Đây là quyển sách không thể bỏ qua khi bạn có ý định mở quán kinh doanh cà phê nói riêng và ăn uống nói chung tại Việt Nam. Cuốn sách làm tôi ngạc nhiên khi đề cập đến mọi khía cạnh trong kinh doanh quán cà phê, dù là những chi tiết nhỏ nhất, cuốn sách thật thú vị và giá trị”.

– Cô Nguyễn Đức Thục Anh, Hiệu trưởng trường Hướng Nghiệp Á Âu

lam-chu-quan-ca-phe1-mua-sach-hay

“Kinh doanh quán cà phê luôn có sức hấp dẫn và là mơ ước của nhiều người Việt Nam. Cuốn sách là một cẩm nang cần thiết và giá trị cho người khát khao khởi nhiệp bằng kinh doanh quán cà phê. Tuy nhiên, yếu tố chính quyết định sự thành công khi kinh doanh là đặc thù và sự khác biệt của riêng bạn. Đặc thù này không có sẵn trong mỗi con người mà được học hỏi, tích lũy qua tháng năm trải nghiệm nghề nghiệp, đó chính là việc chọn địa điểm, không gian, quản trị nhân sự, quản lý chi phí, thái độ đối với khách… Một điều không thể thiếu để thành công là sự may mắn, kinh nghiệm cho thấy sự may mắn thường mỉm cười với những người kinh doanh có đạo đức và có tâm”.

– Anh Đặng Tấn Bảo, Chủ chuỗi quán cà phê Thềm Xưa, Du Miên, Vô Thường, Miền Đồng Thảo,
Phong Lữ Thảo, Sorento và Du Miên Garden

*
*

. Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Miễn Phí, Xem Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017), Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Online, Đọc Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Chủ Quán Cà Phê (Tái bản 2017) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start