20582_p27003.jpg
20582_p27003.jpg

Đọc Sách Làm Giàu Tuổi 8X


Quyển sách Làm Giàu Tuổi 8X đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Giàu Tuổi 8X với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Giàu Tuổi 8X Online

Có thể một lục nào đó, khi bạn đã là một người thành đạt, tình cờ nhìn thấy cuốn sách này giữa hàng núi tài liệu… bạn sẽ thấy 8x của năm 2007 hoặc chính bạn khi 20 tuổi, đang sign in kinh tế theo  cách nào. Chân thành mong rằng trên con đường bạn đã chọn, bài học ABC này sẽ giúp bạn đi chắc hơn trong nhịp chuyển động đang diễn ra rất nhanh. Và cũng có khi, đây chỉ là một câu chuyện “học vui – vui học”.

Làm giàu tuổi 8X là tập hợp các bài viết đã đăng tải trên báo sinh viên Việt Nam (từ tháng 10/2005 – đến tháng 11/2005) và báo điện từ VietNamNet.

Người kinh doanh hiện nay đều nhận định quan điểm “chậm mà chắc” không còn phù hợp nữa. Nhưng câu chuyện chú rùa chậm chạp và chiến thắng chú thỏ vẫn còn như một chân lý. Vậy nên bài toán “đi nhanh nhưng chắc” mới là điều mà các 8X đang đau đầu để tìm lời giải đáp.

Nhiều giám đốc thuộc thế hệ 6X, 7X thường khuyên người trẻ rằng: chúng ta đựơc phép vấp ngã ba lần trước khi 30 tuổi. Nói như thế, 8X “già” nhất cũng còn ba năm để… vấp ngã. Nhưng cuộc sống cũng không cho ta cơ hội để được phép vấp ngã quá nhiều. Đi càng hăng, vấp sẽ càng đau. Khi chúng ta vấp ngã, có thể đổ cho tuổi đời còn thiếu trải nghiệm, nhưng mỗi lần như thế, cần phải biết tiếc và sợ mất ngân lượng, nghị lực và thời gian. Hãy tránh việc tự thử thách mình bằng những cú vấp ngã của tuổi trẻ, học cách đi chậm lại để học hỏi dần dần.

Mặt khác, nhịp sống công nghệ này càng gấp gáp, lại cũng không cho phép một ý tưởng được nảy ra rồi đợi đến khi học hỏi hết mọi thứ, sau đó chủ dự án mới dám triển khai. Điều này tương tự như khi Internet mới vào Việt Nam, bạn định mở một cửa hàng Chat, nhưng lúc đó bạn đang học đại học và muốn đợi khi ra trường mới tiến hành. Đến lúc ấy, có thể Wifi đã kết nối đến ký túc xá rồi. Đi như thế là đi chậm…


Đọc Sách Làm Giàu Tuổi 8X Miễn Phí, Xem Sách Làm Giàu Tuổi 8X, Sách Làm Giàu Tuổi 8X Online, Đọc Làm Giàu Tuổi 8X Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Giàu Tuổi 8X Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Giàu Tuổi 8X Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Giàu Tuổi 8X Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Giàu Tuổi 8X Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start