22800_29239.jpg
22800_29239.jpg

Đọc Sách Làm Nặng Túi Tiền


Quyển sách Làm Nặng Túi Tiền đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Nặng Túi Tiền với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Nặng Túi Tiền Online

Làm thế nào mà một thanh niên di dân người Anh ở miền Ecosse giá lạnh, khởi đầu bằng công việc đi phát thư cho nhà bưu điện tại một tỉnh lẻ thuộc một bang miền Bắc nước Mỹ mà có thể trở thành một nhà kinh doanh lớn, tiếng tăm lừng lẫy khắp thế giới?

Cơ may hay nguyên tắc làm ăn nào có vẻ kỳ bí đã giúp cho Andrew Carnegie đạt được thành công vĩ đại trên đường đời?

Có lẽ cả thế giới trước đây đều muốn biết chuyện này. Sự thật đã ra sao?

Vào đầu thế kỷ 20, nhà văn Mỹ, ông Napoleon Hill đã bỏ công ròng rã hai mươi năm để theo sát, học hỏi kinh nghiệm làm ăn và cung cách đối xử với mọi nguời của ông Vua Thép thế giới này để giải tỏa những thắc mắc của mọi người và sau đó, nhà văn này đã viết lên cuốnThink and Grow Rich. Với cuốn sách này, những ánh sáng về một phương pháp kinh doanh đặc biệt của một người “không có kiến thức chuyên môn” đã được hé mở.

Hai mươi năm sau cuốn Think and Grow Rich của nhà văn Napoleon Hill ra đời, ông đúc kết những kinh nghiệm của Andrew Carnegie, biến những nỗ lực vượt bậc của ông Vua Thép này thành một triết thuật thực dụng trong giới kinh doanh. Sau đó ông lại cho ra đời cuốn “The Master Key To Riches”

Với triết thuật thực dụng này, Napoleon đã khẳng định: Khi đã thấm nhuần triết lý này, các bạn sẽ có một vốn học vấn tốt đẹp hơn đa số những người có bằng cấp Master of Art.

Ngày nay, đất nước và con người trong xã hội ta đang vươn cao và mở rộng tầm nhìn ra năm châu bốn bể để tìm hiểu, học hỏi cung cách làm ăn của những nhà doanh nghiệp thành công lớn, những bài học kinh nghiệm trong thực tế bao giờ cũng quí và cần thiết cho những người có ý chí tiến thủ trên thương trường.

Cuốn sách “Làm nặng túi tiền” được chia ra làm hai phần:

Phần 1: Mười hai tài sản của đời sống, diễn giải một triết thuật thực dụng về thành công cá nhân đưa đến một đời sống hạnh phúc, sự nghiệp hiển vinh, theo kinh nghiệm tạo dựng cơ nghiệp của Vua Thép thế giới Andrew Carnegie.

Phần 2: Hai mươi nguyên tắc thành công cá nhân, trình bày phương pháp giúp các bạn trẻ đạt tới những sở hữu dồi dào, lấy trái tim và trí óc của mình tạo thành năng lực vững mạnh vượt thẳng trên đường đời.

Quyển sách “Làm nặng túi tiền” này trở nên một tặng vật cho các bạn trẻ chí quyết lập thân trong tương lai, là một chìa khoá để mở những cánh cửa giàu sang và hiển vinh trên đường đời.


Đọc Sách Làm Nặng Túi Tiền Miễn Phí, Xem Sách Làm Nặng Túi Tiền, Sách Làm Nặng Túi Tiền Online, Đọc Làm Nặng Túi Tiền Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Nặng Túi Tiền Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Nặng Túi Tiền Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Nặng Túi Tiền Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Nặng Túi Tiền Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start