thong-ke-hoc.u547.d20160919.t140024.895624.png
thong-ke-hoc.u547.d20160919.t140024.895624.png

Đọc Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa


Quyển sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Online

Cuốn sách sẽ đem đến cho người đọc những kiến thức căn bản về thống kê từ việc lấy mẫu dữ liệu thô đến lập biểu đồ, từ kiểm định giả thiết đến đánh giá độ tin cậy. Nhưng may mắn thay, những khái niệm này không được trình bày giống như trong cuốn giáo trình làm chúng ta phát hoảng, mà dưới những ví dụ hấp dẫn về kích cỡ của các nàng tiên cá, tốc độ bay của lũ rồng, mức độ ghét nhau của hai tộc người ngoài hành tinh,… Tất cả sẽ làm chúng ta sảng khoái đến mức “phải lòng” thống kê học (trong một chừng mực nào đó)!

“Một nhà thống kê và một nghệ sĩ đã hợp sức để làm sáng tỏ những dữ liệu khó nhằn cho số đông. Thông qua những chuyện khôi hài về đua rồng, thu thập mẫu giun và uống soda vô độ, Klein và Dabney đã minh họa cách thức các nhà thống kê thu thập dư liệu như thế nào và đưa ra các dự đoán ra sao… Và vô cùng thú vị.” – Scientific American.

“Ơn Chúa là cuối cùng cũng có ai đó viết một cuốn sách về thống kê thật sự vui nhộn đáng đọc. Cẩn thận khi mua cuốn sách này, bạn sẽ chẳng thể đặt được nó xuống trước khi đọc đến dòng cuối cùng.” – Sebastian Thrun, Thành viên của Google  và CEO của Udacity.


Đọc Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Miễn Phí, Xem Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa, Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Online, Đọc Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Quen Thống Kê Học Qua Biếm Họa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start