lam-quen-triet-hoc-qua-biem-hoa.u547.d20160919.t140754.569869.jpg
lam-quen-triet-hoc-qua-biem-hoa.u547.d20160919.t140754.569869.jpg

Đọc Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa


Quyển sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Online

Việc tìm hiểu triết học trong cuốn sách này đơn giản là một cuộc phiêu lưu kỳ thú xuôi ngược dòng thời gian do chính triết gia Hy Lạp cổ đại Heraclitus dẫn đường. Trong đó, chúng ta sẽ “đụng chạm” hầu hết các vấn đề trọng yếu trong triết học Tây phương qua cuộc gặp gỡ các nhà tư tưởng lỗi lạc trải suốt chiều dài lịch sử, cùng những câu danh ngôn, các tác phẩm nổi tiếng, và cả những mẩu chuyện đời thường đầy thú vị của họ.

“… Với nội dung hóm hỉnh, lối dẫn dắt tài tình và những minh họa thông minh, Michael F. Patton và Kevin Cannon đưa người đọc qua các lý giải đơn giản mà xác đáng về những tư tưởng căn bản của các nhân vật kinh điển trong lịch sử triết học; liên hệ những tư tưởng này với những khoa học khác và luôn cuốn người đọc vào những cuộc đối thoại thú vị của truyền thống trí thức phương Tây.” –  Mark Lance, Giáo sư Triết học, Đại học Georgetown.

“Nếu đây không phải là một cuốn tiểu thuyết bằng hình về tư tưởng triết học của Plato, tôi chẳng biết nó là gì nữa. Tác phẩm của Michael Patton và Kevin Cannon thật tuyệt vời, có lẽ đây là điều duy nhất mà bạn có thể khiến cho tất cả các nhà triết học trong cuốn sách này đều đồng ý.” – Jim Ottaviani, tác giả cuốn The Imitation Game.


Đọc Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Miễn Phí, Xem Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa, Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Online, Đọc Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Quen Triết Học Qua Biếm Họa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start