lam-sao-de-con-thich-hoc
lam-sao-de-con-thich-hoc

Đọc Sách Làm Sao Để Con Thích Học


Quyển sách Làm Sao Để Con Thích Học đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Sao Để Con Thích Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Làm Sao Để Con Thích Học Online

Tác giả Lại Nhung – vừa là nhà giáo vừa là một người mẹ – sau nhiều năm tiếp xúc với những trẻ nhỏ ngán ngẩm việc học và nhiều phụ huynh với những cách dạy con khác nhau, chị luôn tự hỏi: “Làm sao để trẻ thích học? Làm thế nào để cha mẹ và thầy cô giáo giữ được kiên nhẫn khi dạy trẻ?”… Tìm giải pháp qua các sách báo về giáo dục và những người đáng tin cậy, chị đem áp dụng thực tế để hiểu trẻ và thuyết phục trẻ hợp tác với người lớn. Và rồi chị đã làm được điều mà mọi nhà giáo dục cũng như các bậc cha mẹ đều mong muốn: con trẻ chuyển từ chán học sang chịu học, rồi thích học, biết nêu chính kiến và có ý thức rõ rệt với việc học.

Tư duy logic, tổng hợp, khái quát vấn đề sâu sắc ẩn trong một văn phong giản dị, dễ hiểu, dễ nhớ, thêm tranh minh họa dễ thương và gần gũi, sách chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thầy cô giáo về việc học của con, của trò trong bối cảnh xã hội hiện nay.


Đọc Sách Làm Sao Để Con Thích Học Miễn Phí, Xem Sách Làm Sao Để Con Thích Học, Sách Làm Sao Để Con Thích Học Online, Đọc Làm Sao Để Con Thích Học Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Sao Để Con Thích Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Sao Để Con Thích Học Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Sao Để Con Thích Học Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Sao Để Con Thích Học Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start