img330_9
img330_9

Đọc Sách Làm Việc Với Người Khó Tính


Quyển sách Làm Việc Với Người Khó Tính đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làm Việc Với Người Khó Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Online

Trong cuộc sống, bạn luôn phải đối mặt với những người mình không thích và đôi khi còn xem họ như “kẻ thù”. Né tránh không phải là cách để giải quyết vấn đề, vậy phải làm sao để vơi đi sự thù ghét trong lòng? Làm thế nào để xử lí tình huống “thù địch” hiệu quả mà ít tốn công sức nhất?

Làm Việc Với Người Khó Tính  đưa ra mười chiến lược giữ bình tĩnh sẽ giúp bạn đi hết những cung bậc cảm xúc của sự khó chịu khi làm việc với “kẻ thù” và những giải pháp để bạn nhanh chóng vượt qua trở ngại một cách êm xuôi nhất.

Cuốn sách này phân loại mười lăm “kẻ thù” khó đối phó nhất để mang lại cho bạn cách nhìn chính xác hơn với những người mình đã, đang và sẽ làm việc cũng như tiếp xúc hàng ngày, từ đó tạo ra thói quen  và hành vi đúng đắn khi bị mắc kẹt trong một tình huống “thù địch” bất kì.


Đọc Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Miễn Phí, Xem Sách Làm Việc Với Người Khó Tính, Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Online, Đọc Làm Việc Với Người Khó Tính Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Trực Tuyến Online, Xem Sách Làm Việc Với Người Khó Tính Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start