22479_28915.jpg
22479_28915.jpg

Đọc Sách Làng Thiên Nga Đen


Quyển sách Làng Thiên Nga Đen đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Làng Thiên Nga Đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Làng Thiên Nga Đen Online

Tháng giêng năm 1982. Cậu bé Jason Taylor 13 tuổi một thi sĩ rụt rè luôn tự ti về tật nói lắp đã dự cảm về một năm u tối trong ngôi làng hẻo lánh của mình ở miền quê nước Anh. Nhưng cậu đã không tính đến những tên đầu gấu học đường, sự rạn nứt đang âm ỉ trong gia đình mình, Cuộc chiến Falklands, mối đee doạ về sự xâm lăng của  những người di gan du mục và những thực thể bí ẩn vẫn được gọi là con gái . Xuyên suốt trong quãng thời gian mười ba tháng trong hố đen giữa thời thơ ấu và tuổi thanh niên của nhân vật chính, đây là một cuốn tiểu thuyết quyến rũ, châm biếm, đau đớn và sống động với chất liệu cuộc sống như chảy tràn trên từng trang sách.

“David Mitchell thật xuất sắc, xuất sắc đến mức choáng ngợp… Những chi tiết bình dị trong cuộc sống của Jason Taylor đã trở nên lôi cuốn và hấp dẫn dưới ngòi bút tài năng đầy chất thơ và hoài niệm của nhà văn, tạo nên một bức tranh sống động, tuyệt đẹp và vô cùng xúc động.”
Eithne Farry, Daily Mail

“Nỗi nhớ da diết ‘Tôi yêu năm 1982’ trong Ngôi làng Thiên nga đen chỉ là một bề mặt đầy cỏ mượt, xanh tươi và yên bình và hoàn hảo đến giả tạo, để rồi bất kỳ lúc nào một điều mục ruỗng cũng có thể hiện ra.”
Ali Smith, Sunday Telegraph

“Một cuốn sách sáng đẹp. Nó cho thấy sức mạnh giải phóng của ngôn ngữ, nhìn nhận lại toàn diện nhưng không hề cay đắng hay thù hận việc những khó khăn trong phát âm, sự e ngại, việc bị bắt nạt có thể ảnh hưởng tới công việc tương lai của một nhà văn.”
Ruth Scurr The Times (Thời báo)

“Sinh động, bối rối và cảm động. Cực kỳ buồn cười ngay cả/đặc biệt là những thời khắc đen tối nhất.”
Kate Kellaway Báo Observsr

“… Có tiếng nước rơi xuống sàn nhà tắm.
Sau một giây lưỡng lự, nó rơi xuống chỗ nước trong bồn.
Việc này kéo dài tới bốn mươi ba giây. (Kỷ lục của tôi là năm mươi hai).
Ba giật một đoạn giấy vệ sinh để lau chỗ nước vãi trên sàn.
Có lẽ sau khoảng một phút, tôi nghe thấy một âm thanh đặc biệt, một loạt âm thanh sắc nhọn do mưa gây ra, một cú đấm và một tiếng gầm Quỷ tha ma bắt!
Tôi hé mắt và suýt nữa thì hét lên vì sợ.
Cửa phòng tắm đã tự mở ra. Ba đứng trong khi đầu vẫn còn đầy dầu gội, tay giữ tay nắm của vòi sen đã gãy. Ba hoàn toàn trần truồng, nhưng chỗ là nơi có “quả ớt” và “hạt lạc” của tôi, cái của ba to, dài, chắc và đung đưa như cái đuôi bò. Nó cứ lủng lẳng ở đó!
Lông của ba rậm như long trâu. (Tôi chỉ có chín sợi).
Đó là thứ lớn nhất mà tôi từng thấy.
Tiếng ngáy khò khò của ba làm tôi không thể ngủ nổi. Tôi hiểu, chẳng có gì lạ khi ba mẹ không ngủ chung phòng. Bây giờ cảm giác sốc khi nhìn thấy “cái ấy” của ba đã giảm đi đôi chút. Liệu sáng mai tôi có tỉnh dậy và thấy cái dây thừng đó giữa hai chân mình? Tôi phát sợ khi nghĩ rằng khoảng mười 14 trước, tinh trùng tạo ra tôi lại bắn ra từ cái đó.
Một ngày nào đó, tôi sẽ trở thành bố của một đứa trẻ? Liệu có một con người của tương lai đang ẩn sâu trong tôi?
Tôi thậm chí chưa bao giờ xuất tinh, ngoài những giấc mơ với Dawn Madden. Cô gái nào đang mang nửa còn lại của đứa con tôi? Bây giờ cô ấy đang làm gì? Cô ấy tên gì?
Chuyện đó có quá nhiều thứ để nghĩ.
Tôi đoán sáng mai ba sẽ mệt vì đã uống rượu.
Sáng hôm nay chứ.
Còn cơ hội để chúng tôi thả diều trên bãi biển ngay lúc trời mờ sáng không?
Một con số không to tướng….”
(Trích đoạn)

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Làng Thiên Nga Đen Miễn Phí, Xem Sách Làng Thiên Nga Đen, Sách Làng Thiên Nga Đen Online, Đọc Làng Thiên Nga Đen Trên Điện Thoại, Đọc Sách Làng Thiên Nga Đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Làng Thiên Nga Đen Cho Android - Iphone - IOS, Sách Làng Thiên Nga Đen Trực Tuyến Online, Xem Sách Làng Thiên Nga Đen Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start