Đọc Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi


Quyển sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Online

Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi

“Lãnh đạo không phải là người biết mọi câu trả lời. Đó là biết đặt ra những câu hỏi xuất sắc và lắng nghe một cách thận trong những câu trả lời. Những nhà lãnh đạo vĩ đại biết cách đặt những câu hỏi vĩ đại” 
– Giáo sư Michael Marquardt

TẠI SAO CẦN “NHÀ LÃNH ĐẠO BIẾT HỎI”? 
Trong quá khứ, những nhà lãnh đạo thành công đã từng đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề, ra lệnh, điều khiển và sử dụng quyền lực. Điều này đã phát huy tính hiệu quả trong giai đoạn ổn định, ít biến động. Ngày nay, khi chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi thứ đang thay đổi chóng mặt, đòi hỏi phải có một cách hoàn toàn khác biệt để lãnh đạo một cách thành công.

Những nhà lãnh đạo thành công hiện nay biết cách đặt ra những câu hỏi tuyệt vời và lắng nghe một cách thận trọng câu trả lời. Đó là những câu hỏi giúp truyền cảm hứng, tạo động lực và tạo năng lượng cho tổ chức.

Sự khác biệt giữa nhà lãnh đạo và nhà quản lý là các nhà lãnh đạo đặt đúng câu hỏi, và các nhà quản lý có nhiệm vụ trả lời những câu hỏi đó.

lanh-dao-bang-cau-hoi-mua-sach-hay

Đặt đúng câu hỏi cho phép các nhà lãnh đạo khám phá những việc đúng đắn cần làm. Trả lời câu hỏi cho phép các nhà quản lý làm đúng.

Tầm quan trọng và sức mạnh của việc lãnh đạo bằng câu hỏi là chủ đề của quyển sách này. Biết được thời điểm, địa điểm, lý do và cách thức đặt câu hỏi có thể giúp nhà lãnh đạo tăng cường mối quan hệ với nhân viên, xây dựng đội ngũ mạnh mẽ, tạo ra văn hóa học hỏi hăng say, hỗ trợ thay đổi chiến lược, xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các bên liên quan.

Các nhà lãnh đạo đặt câu hỏi hay, và những câu hỏi hay có thể giúp các nhà lãnh đạo trở thành lãnh đạo giỏi.
*

*

. Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Miễn Phí, Xem Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi, Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Online, Đọc Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh Đạo Bằng Câu Hỏi Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start