lanh-dao-doanh-nghiep-trong-thoi-ky-kinh-te-bat-on-a
lanh-dao-doanh-nghiep-trong-thoi-ky-kinh-te-bat-on-a

Đọc Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn


Quyển sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Online

Tóm tắt nội dung

Dù đang lãnh đạo một công ty, một đơn vị kinh doanh hay chỉ một nhóm nhỏ thì cuốn Lãnh đạo doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế bất ổn vẫn sẽ là công cụ vô giá để định hướng dòng chảy kinh tế đang rất hỗn loạn ngày nay.

Bạn sẽ học được cách đương đầu với tình hình biến động của tiền mặt và tín dụng, ngân sách thu hẹp, thị trường sụp đổ, tinh thần làm việc suy giảm, các nhà cung cấp biến mất…, và trên hết, bạn cần phải giữ một “cái đầu lạnh” và có phương pháp nhìn nhận vấn đề một cách hợp lý và cải tiến, thay vì cứ chạy theo lối mòn của những người đi trước.

Thông tin tác giả

Ram Charan, sinh năm 1939, là một chuyên gia tư vấn được nhiều tổng giám đốc và các nhà quản trị tên tuổi săn đón và mời chào. Ông đã viết rất nhiều bài báo cho tạp chí Havard Business Review, Fortune và là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng.

Ông là cựu sinh viên của Harvard và đã từng dạy học ở đây. Ram Charan còn là tác giả của bài viết “What the CEO wants you to know” (Tổng giám đốc muốn bạn biết điều gì) và là đồng tác giả của “Execution” (Thực thi) cùng nhiều cuốn sách có giá trị khác. Nổi tiếng hiểu biết về chiến lược kinh doanh, Ram là cố vấn cho nhiều Tổng Giám đốc của các tập đoàn trên thế giới: GE, KLM, Bank of America, DuPont, Novartis, EMC, Home Depot and Verizon…


Đọc Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Miễn Phí, Xem Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn, Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Online, Đọc Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Trong Thời Kỳ Kinh Tế Bất Ổn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start