dung-quang-quac-vao-mat-nhan-vien
dung-quang-quac-vao-mat-nhan-vien

Đọc Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên


Quyển sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Online

Charlie là chú chim hải âu đầu đàn rất tốt bụng. Trước đó, cậu từng lãnh đạo thành công đàn hải âu của mình. Nhưng khi đối mặt với những thử thách phát sinh, cậu đã không hiểu rằng kiểu quản lý của mình đã làm ức chế, kìm hãm chứ không hề thúc đẩy mọi người trong đàn. Hãy nhìn vào toàn cảnh những chú chim thân cận bên Charlie: một Scott quá tự tin, một Maya ít nói, một Yufan thực tế, một Alfred gầy gò nhút nhát; chúng ta sẽ thấy rằng chúng và tất cả những thành viên còn lại vừa phải gồng mình lên để giải quyết khó khăn, vừa phải cố học tập, áp dụng ba thói quen của một người lãnh đạo và nhân viên tuyệt vời.

Câu chuyện ngụ ngôn vừa hài hước vừa sâu sắc này sẽ giúp chúng ta làm việc năng suất hơn, không khiến mọi việc rối tung lên và có thể làm việc hiệu quả với đồng nghiệp hơn ngay cả khi họ là những người luôn miệng kêu ca ầm ĩ suốt cả ngày.


Đọc Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Miễn Phí, Xem Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên, Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Online, Đọc Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh Đạo Đúng Cách: Đừng Quàng Quạc Vào Mặt Nhân Viên Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start