Đọc Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn


Quyển sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Online

Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn

Ngày nay, các phương tiện truyền thông liên tục phổ biến những điều hoa mỹ về các nhà lãnh đạo. Họ là các cá nhân tài năng, quyết đoán, sở hữu bộ óc đại tài trong hoạch định chiến lược và nhân cách cao đẹp, lôi cuốn… Nhưng đó chỉ là bề ngoài hào nhoáng, là một tiêu chuẩn hoàn hảo mà trên thực tế chẳng mấy ai đạt được. Phẩm chất đích thực của một nhà lãnh đạo rốt cuộc là gì? Jon Gordon – tác giả những cuốn sách ăn khách nhất về chủ đề lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp cung cấp một cái nhìn hoàn toàn khác trong cuốn sách “Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn”.

lanh-dao-tich-cuc-kien-tao-va-chia-se-tam-nhin-mua-sach-hay
Cuốn sách của Gordon đi sâu vào 12 chướng ngại tâm lý mà những nhà lãnh đạo thường gặp trong công việc cũng như cuộc sống. Xuyên suốt tác phẩm, chúng ta sẽ được đọc những câu chuyện đời thường, chân thực, qua đó thấu hiểu cảm nghĩ và tư duy trong hoàn cảnh khó khăn của những người đứng đầu nổi tiếng, như Steve Jobs của Apple hay Alan Mullaly của Ford. Mọi nhà lãnh đạo này đều gặp phải các chướng ngại lớn trên hành trình dẫn dắt tập thể của mình, nhưng họ đã vượt qua được tất cả nhờ tìm ra cốt lõi tích cực trong mọi việc và biết cách vận dụng chúng để đổi mới hành động, thay đổi tinh thần của mọi người và tạo ra một tổ chức gắn kết.

Phương thức lãnh đạo tích cực không phải việc cố để tỏ ra tích cực. Nó là một vấn đề cần nhìn nhận đúng đắn, và là bí quyết đã làm nên những nhà lãnh đạo xuất sắc. Bạn có thể tận dụng toàn bộ những nền tảng, câu chuyện và kĩ năng trong cuốn sách này để thay đổi bản thân cũng như nhóm của mình ngay bây giờ!

*
*

. Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Miễn Phí, Xem Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn, Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Online, Đọc Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh đạo tích cực – Kiến tạo và chia sẻ tầm nhìn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start