22798_29237.jpg
22798_29237.jpg

Đọc Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng


Quyển sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Online

Ngày nay, không có chuyện nhà lãnh đạo đơn phương đưa ra quyết định nữa. Hầu hết việc ra quyết định diễn ra trong nhóm. Lãnh đạo có thể lựa chọn trong số các kiểu hành vi như chỉ đạo, huấn luyện, hợp tác và uỷ thác để ra quyết định. Học giả Howard M.Guttman đã làm rõ bốn kiểu hành vi này.

Các nhà lãnh đạo hiệu quả phối hợp với nhóm để phát triển các lựa chọn của việc ra quyết định. Ví dụ, quyết định quan trọng sẽ được đưa ra như thế nào – đơn phương, hợp tác hay nhất trí? Ai sẽ được tư vấn cho thông tin hoặc các lựa chọn. Ai sẽ đưa ra quyết định cuối cùng? Ai sẽ thực thi nó? Và khi nào nhà lãnh đạo trao trách nhiệm ra quyết định cho các thành viên nhóm?

Các nhà lãnh đạo tập trung vào khả năng của nhóm và thay đổi hành vi ra quyết định của họ, dựa trên mức độ kỹ năng của mỗi thành viên. Họ có thể chỉ đạo và nói với mọi người phải làm điều gì, ở đâu, khi nào và như thế nào. Hoặc họ có thể huấn luyện, nhấn mạnh vào việc “làm như thế nào”, “tại sao”. Họ có thể lựa chọn cách hợp tác và đối xử với các thành viên nhóm như đối tác. Hoặc họ có thể uỷ thác, cho các thành viên nhóm quyền tự quyết.

Mỗi hành vi có những lợi thế riêng của nó. Hãy kiểm tra khi nào và tại sao một nhà lãnh đạo sẽ lựa chọn mỗi hành vi đó. Các nhà lãnh đạo phải phục vụ như các mẫu hình cho việc ra các quyết định có cân nhắc, cho phép mọi người thử sức trong việc ra quyết định, khen thưởng cho các quyết định thành công, và duy trì việc học từ những quyết định tồi.


Đọc Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Miễn Phí, Xem Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng, Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Online, Đọc Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Trực Tuyến Online, Xem Sách Lãnh Đạo Và Nhân Lực Trong Thế Giới Phẳng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start