lao_keo_gom_va_ti_phu_banh_quy_1
lao_keo_gom_va_ti_phu_banh_quy_1
1

Đọc Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy


Quyển sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Online

3

Thị trấn Lamonic Bibber tưng bừng chào đón một nhân vật mới: Tỷ Phú Bánh Quy Alan Taylor. Và đương nhiên, cái hộp thiếc đầy những tiền là tiền của cậu tỷ phú bánh gừng làm sao thoát khỏi cặp mắt tham lam của lão Kẹo Gôm và Billy hàng thịt. Hai kẻ hiểm ác ấy cùng nhau lên một kế hoạch xấu xa. Và còn chờ gì nữa, Polly và Thứ Sáu – hai anh hùng nhỏ tuổi và không còn nhỏ lắm của chúng ta – cùng các cư dân tốt bụng của thị trấn lại phải ra tay ngăn chặn!

Cuốn thứ hai trong series sáu tập hài hước về lão Kẹo Gôm chắc chắn sẽ tiếp tục khiến bạn cười chảy nước mắt.


Đọc Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Miễn Phí, Xem Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy, Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Online, Đọc Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Trực Tuyến Online, Xem Sách Lão Kẹo Gôm Và Tỉ Phú Bánh Quy Nhanh...