Đọc Sách Lập kế hoạch kinh doanh


Quyển sách Lập kế hoạch kinh doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lập kế hoạch kinh doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lập kế hoạch kinh doanh Online

Lập kế hoạch kinh doanh-mua-sach-hay

 Bản kế hoạch kinh doanh tốt phải gây đựơc ấn tượng với các nhà đầu tư bằng cách định rõ mục tiêu, đưa ra được hoạch định trong tương lai của công ty bạn và các điểm chuẩn để đánh giá tốc độ phát triển của công ty. Ấn bản lần thứ năm được cập nhật đầy đủ này sẽ giải thích toàn bộ quá trình một cách dễ hiểu và bao gồm các chỉ dẫn sau:

·         Đưa ra các dự báo về luồng tiền và các kế hoạch kinh doanh kiểu mẫu

·         Mở rộng quy mô kinh doanh

·         Lên kế hoạch xin tài trợ

·         Kiểm soát quá trình kinh doanh

Tác giả cuốn sách giới thiệu một vài  thương vụ vừa và nhỏ như các mẫu nghiên cứu kế hoạch kinh doanh, kiểm soát tiến trình và thảo luận về các vấn đề nảy sinh. Cho dù bạn mới quan tâm đến việc khởi nghiệp hay mở rộng kinh doanh, cuốn sách gồm nhiều lời khuyên thực tế này sẽ giúp bạn chuẩn bị bản kế hoạch kinh doanh chi tiết và đem lại khoản đầu tư bạn cần.

*
*

. Lập kế hoạch kinh doanh Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Lập kế hoạch kinh doanh Miễn Phí, Xem Sách Lập kế hoạch kinh doanh, Sách Lập kế hoạch kinh doanh Online, Đọc Lập kế hoạch kinh doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lập kế hoạch kinh doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lập kế hoạch kinh doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lập kế hoạch kinh doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Lập kế hoạch kinh doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start