24784_31242.jpg
24784_31242.jpg

Đọc Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside)


Quyển sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lật Ngược Tình Thế (The Upside) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Online

“ Môi trường kinh doanh đang ngày càng trở nên mạo hiểm. Sau hơn một thập kỷ, Slywotzky đã chỉ ra rằng: những đánh giá mức độ tín nhiệm đang giảm dần, việc thu được lợi nhuận trở nên rõ ràng hơn, trong khi những rủi ro thị trường ngày càng nhiều hơn. Chu kỳ thực hiện một chiến lược thành công dường như chưa bao giờ nhanh hơn lúc này. Thế nên, việc nắm bắt được lợi thế của rủi ro một cách khôn ngoan sẽ trở thành “nguyên tắc then chốt dành cho thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21”.

Cuối cùng, Lật ngược tình thế – 7 chiến lược biến các rủi ro lớn thành những đột phá tăng cường đã đưa ra được một tình huống có sức thuyết phục mà các nhà quản lý phải thú nhận rằng cần có một đánh giá trung thực về rủi ro chiến lược – cho dù thành hay bại. Và đó cũng chính là sự khác biệt giữa việc đặt cược đơn thuần với đặt cược khôn ngoan.” – Business Week, ngày 28 tháng 5 năm 2007

Thời điểm bạn đối mặt với nhiều rủi ro nhất cũng chính là thời điểm bạn có nhiều cơ hội nhất.

Mục đích của cuốn sách này là để chỉ cho bạn cách có thể nhận biết được những thời điểm rủi ro, lường trước những điều đó, và tự chuẩn bị để chuyển đổi chúng, biến cơ hội thành công ẩn trong nguy cơ rủi ro thành hiện thực.

Và như Joshua Chamberlain đã nói, có thể không bao giờ bạn thấy được mình tại chính điểm mấu chốt, nơi mà quá trình hoạt động của công ty bạn dao động giữa sự thất bại hoàn toàn với thành công không thể tin được. Thế nhưng mỗi ngày, những tổ chức bạn đang tiến hành hay những người tin tưởng bạn đều phải đối diện với nhiều rủi ro ẩn chứa tiềm năng lớn cho cả thành công lẫn thất bại. Chính vì vậy mà cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận biết được những tiềm năng ấy cũng như biết phải làm gì với chúng, đồng thời chuẩn bị cho bạn thành người định hướng được rủi ro trong phạm vi ảnh hưởng của mình, tạo ra được giá trị thành công lớn hơn so với thất bại gấp nhiều lần.


Đọc Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Miễn Phí, Xem Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside), Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Online, Đọc Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Trực Tuyến Online, Xem Sách Lật Ngược Tình Thế (The Upside) Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start