22607_29046.jpg
22607_29046.jpg

Đọc Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl


Quyển sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Online

Cô gái Sophie Hatter đang sống và làm việc yên ổn trong cửa hiệu bán mũ của bố mẹ ở Ingary, xứ sở của những đôi ủng bảy lý và áo tàng hình thì bỗng một ngày, mụ phù thuỷ xứ Waste xuất hiện biến cô thành bà già xấu xí. Quyết tâm giải cứu bản thân mình, Sophie đi tới lâu đài bay tìm kiếm sự giúp đỡ của Pháp sư Howl – kẻ vốn bị đồn là khoái “ăn tười nuốt sống” trái tim của những cô gái trẻ.

“…Sophie ngậm ngón tay bị bỏng nhẹ và lấy tay kia nhặt những lát thịt ba chỉ xông khói rơi trên váy, mắt chằm chằm nhìn Calcifer. Lão đang quật từ bên này sang bên kia lò sưởi. Những bộ mặt xanh lơ của lão gần như trắng bệch. Trong khoảnh khắc, lão có vô số những con mắt da cam, rồi khoảnh khắc sau đó đã có hàng dãy những con mắt bạc sáng như sao. Cô chưa bao giờ hình dung ra cái gì giống như thế.

Có cái gì đó quét qua trên đầu với một phát nổ và tiếng đùng làm rung chuyển mọi thứ trong phòng. Một cái gì đó thứ hai theo sau, với tiếng rống dài chói tai. Calcifer rung lên gần như xanh đen, và da Sophie xèo xèo vì tàn lửa từ phép thần thông đó…


Đọc Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Miễn Phí, Xem Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl, Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Online, Đọc Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Trực Tuyến Online, Xem Sách Lâu Đài Bay Của Pháp Sư Howl Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start