len-cung-trang-tim-tinh-yeu_2
len-cung-trang-tim-tinh-yeu_2

Đọc Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2


Quyển sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Online

Người ta xuyên không, tôi đây cũng vậy, người ta xuyên không vận mệnh khổ, tôi đây xuyên không được phú quý.

Mượn thân hoàn hồn chỉ là một màn kịch nhỏ, tôi đây khẽ chuyển mình đã là một Vương Phi. Cao lương mỹ vị, gấm góc lụa là, ông xã phong lưu tuấn mỹ lại biết nghe lời. Lẽ thường, đời người như vậy có thể coi là tuyệt nhất.

Nhưng một sai lầm không thể chấp nhận được, là đẹp trai chỉ để ngắm chứ không thể sờ, danh chính ngôn thuận là phu thê, lại tìm trăm phương ngàn kế đề phòng lẫn nhau, ngày chống đêm trông, chỉ sợ trai đẹp giở trò, khiến tôi không thể để mình mất cảnh giác.

Người xưa nói một ngày vợ chồng, ân nghĩa trăm năm, chúng tôi một đêm phu thê bỗng thành kẻ địch…

Cùng đọc câu chuyện xuyên không đen đủi nhất trong lịch sử, suy kiệt từ đầu đến cuối, xui xẻo từ đầu chí đuôi.

“Lên cung trăng tìm tình yêu của Hoa Hoa là cuốn tiểu thuyết xuyên không mà tôi yêu thích nhất thời học sinh, một câu chuyện rất trong sáng mà cảm động lòng người, một câu chuyện hài hước đôi phần ngược tâm nhưng vô cùng tươi mới. Tình yêu đẹp lãng mạn của Lạc Bảo và Thượng Quan Tầm từng là mộng ước suốt một thời của tôi. Sau nhiều năm, được cầm trên tay cuốn sách này, trong tôi vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc ngọt ngào khi ấy”.

(Vân Hà – Tác giả Túy lưu niên)


Đọc Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2, Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Online, Đọc Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Lên Cung Trăng Tìm Tình Yêu Tập 2 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start