Đọc Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản)


Quyển sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Online

Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản)
Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX
Tác phẩm Lịch sử Việt Nam, từ nguồn gốc đến giữa thế kỷ XX này là sự kết hợp của hai chuyên khảo mang tính kinh điển về lịch sử và văn hóa Việt Nam của Giáo sư Lê Thành Khôi, người thuộc về số ít các sử gia Việt đương đại quan trọng nhất. Đó là cuốn Le Viêt-Nam, Histoire et Civilisation (Việt Nam, Lịch sử và Văn minh, Nxb Minuit, Paris, 1955) và Histoire du Viêt Nam, des origines à 1858 (Lịch sử Việt Nam, từ nguồn gốc đến năm 1858, Nxb Sud-Est Asie, Paris, 1982).
Công trình từ lâu đã được các nhà Việt Nam coi như sách tham khảo căn bản khi nghiên cứu về lịch sử Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tác phẩm được coi như kiệt tác sử học này được xuất bản bằng tiếng Việt.
Nhận định của chuyên gia
“Cũng như nhiều người nghiên cứu Việt Nam, tôi đã sử dụng, trong gần ba mươi năm, quyển Le Việt Nam, Histoire et civilisation của Lê Thành Khôi do Editionds de Minuit xuất bản năm 1955. Nhưng sau đó tôi gần như hoàn toàn lệ thuộc vào kiệt tác của anh mà nhiều người đã ca ngợi: L’Histoire du Việt-Nam des origines à 1858, do Sud-Est Asie xuất bản năm 1982.”
(Georges Condominas, nhà dân tộc học Pháp)
“Giáo sư Lê Thành Khôi là một nhà sử học, một học giả uyên bác trên nhiều lĩnh vực, một nhà văn hoá lớn của đất nước.”
(Giáo sư Phan Huy Lê)


Đọc Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản), Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Online, Đọc Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Lịch Sử Việt Nam Từ Nguồn Gốc Đến Giữa Thế Kỉ XX (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start