lo_tay_cahm_nguc_con_gai
lo_tay_cahm_nguc_con_gai

Đọc Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái


Quyển sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Online

Một entry vu vơ của nam sinh viên Đài Loan post lên mạng nội bộ của trường đại học Đạm Giang (Đài Loan) được “giựt tít” hết sức câu khách: “Lỡ đụng phải ngực của sinh viên nữ”! Một câu chuyện vô thưởng vô phạt kể về một kỷ niệm thời sinh viên khi cậu nam sinh năm nhất “lỡ tay” chạm vào… ngực một nữ sinh lớn tuổi hơn trong một tình huống trớ trêu.

Thế nhưng sau cái “lỡ tay” đó sẽ là gì? Đôi trai gái liệu “có thành gì” không? Cuộc sống của họ sẽ tiếp diễn ra sao? Những câu hỏi được đông đảo cư dân mạng đặt ra sau entry của cậu sinh viên nọ đã giúp cho entry vu vơ trên được tiếp tục. Và từ đó, một câu chuyện tình yêu được mở ra – một câu chuyện tình có sex, nhưng không còn là tán gẫu về sex một cách vu vơ vô thưởng vô phạt như ý nghĩa ban đầu nữa. Sex xuyên suốt tác phẩm nhưng chỉ là công cụ để thể hiện cảm xúc. Sex diễn tả sự bối rối, nỗi nghi ngại, niềm hạnh phúc, sự đớn đau… Ấy là câu chuyện có thật về cậu sinh viên – tác giả của entry – Oni và mối tình đầu với một cô gái học cùng trường nhưng trên một khóa.


Đọc Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Miễn Phí, Xem Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái, Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Online, Đọc Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Trực Tuyến Online, Xem Sách Lỡ Tay Chạm Ngực Con Gái Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start