loi-the-ban-hang-a
loi-the-ban-hang-a

Đọc Sách Lợi Thế Bán Hàng


Quyển sách Lợi Thế Bán Hàng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lợi Thế Bán Hàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lợi Thế Bán Hàng Online

Cuốn sách này chính là cẩm nang tư vấn chi tiết đối với từng bước trong 11 bước của qui trình bán hàng, qua đó giúp người bán nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể.

  • Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh từ những khách hàng cũ và mới;
  • Tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng;
  • Xác định nhu cầu của khách hàng, như mối quan tâm chủ yếu của họ (cái họ muốn), các tiêu chuẩn mua hàng (yêu cầu sản phẩm/dịch vụ), và động cơ mua hàng chủ yếu (tại sao khách hàng lại muốn có sản phẩm này/dịch vụ này?);
  • Cách tiếp cận những người có quyền quyết định;
  • Cách bán hàng mà khách hàng không quá bận tâm tới vấn đề giá cả.

Lợi thế bán hàng là một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng của một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng – chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua hàng.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Lợi Thế Bán Hàng Miễn Phí, Xem Sách Lợi Thế Bán Hàng, Sách Lợi Thế Bán Hàng Online, Đọc Lợi Thế Bán Hàng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lợi Thế Bán Hàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lợi Thế Bán Hàng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lợi Thế Bán Hàng Trực Tuyến Online, Xem Sách Lợi Thế Bán Hàng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start