Đọc Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh)


Quyển sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Online

Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt - Anh)
Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh)
Khi bắt đầu lên 2, bên cạnh việc được rèn luyện những kĩ năng sống đầu tiên, trẻ mầm non đã có thể thực hiện được những chức năng giao tiếp cơ bản nhất. Bộ sách Kĩ năng cho bé trong giao tiếp hàng ngày, với 5 tựa đầu tiên: Biết cảm ơn khi nhận, Biết xin lỗi khi sai, Mình cùng chơi nhé, Lời chào đi trước, Mẹ ơi con xin hứa, sẽ là trợ thủ đắc lực cho trẻ và các bậc phụ huynh, giúp bé giao tiếp ngoại ngữ tốt hơn.
Bộ sách với những tình huống gần gũi, sẽ hướng dẫn các bé chào hỏi mọi người, biết nói lời cảm ơn khi được giúp đỡ, biết xin lỗi khi sai, biết giao tiếp với bạn bè và học cách giữ lời hứa. Đặc biệt, với những câu giao tiếp đơn giản song ngữ Việt – Anh sẽ giúp bé làm quen và hứng thú hơn với tiếng Anh.
Hãy dành tặng cho bé bộ sách song ngữ này, để giúp bé làm quen với tiếng Anh hiệu quả nhất!


Đọc Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Miễn Phí, Xem Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh), Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Online, Đọc Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Trực Tuyến Online, Xem Sách Lời Chào Đi Trước (Song Ngữ Việt – Anh) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start