Đọc Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời


Quyển sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Online

Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời

Lời cỏ cây là tác phẩm nổi tiếng của Márai Sándor được xuất bản lần đầu tiên năm 1943. Bản in Việt ngữ lần này do dịch giả Nguyễn Hồng Nhung dịch. Cuốn sách như một phương thuốc xoa dịu những nỗi đau gây nên bởi thời thế, chiến tranh, nỗi cô độc của xã hội Hungary đương thời.

Cuốn sách là những lời chân thật của tác giả bàn về thân phận con người trong cuộc đời. Những luận điểm mà tác giả đưa ra không mang nặng tính lý thuyết. Tác giả vừa viết nhưng cũng qua những trang viết của mình tác giả cùng với người đọc tiếp tục hoàn thiện bản thân mình hơn.

Lời cỏ cây giống như một cuốn sách thuốc viết về công dụng của các loài cỏ cây, mỗi luận điểm như một minh họa về chứng đau, một vết thương, một khuyết tật nào đó của thân phận con người, để rồi từ những vết thương ấy chúng ta tìm ra phương thức cứu chữa cuộc đời mình lành lặn hơn.


Đọc Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Miễn Phí, Xem Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời, Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Online, Đọc Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Lời cỏ cây – Bàn Về Thân Phận Con Người Trong Cuộc Đời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start